ศุกร์, 22 กุมภาพันธ์ 2019
Home ฤกษ์จดทะเบียนสมรส


ภาพนี้เป็นลิขสิทธิ์ของ Sages Academy ห้ามมิให้ผู้ใด นำไปทำซ้ำ ดัดแปลง แก้ไข หรือ เผยแพร่ โดยมิได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจาก Sages Academy ผู้ละเมิดจะถูกดำเนินคดีตามกฎหมาย
การให้คำปรึกษา


1. รับเป็นที่ปรึกษาการคัดเลือกพื้นที่ ทำเล และ การสำรวจชัยภูมิ รวมถึงการจัดการพื้นที่ให้ถูกต้องเหมาะสมให้อยู่ในชะตา เพื่อใช้สำหรับปลูกสร้างบ้านพักอาศัย กิจการ โรงงาน โครงการหมู่บ้าน อพาร์ทเม้นท์ คอนโดมิเนียม รีสอร์ท โรงแรม


2. รับเป็นที่ปรึกษาสำหรับการพิจารณา การกำหนดตำแหน่งอาคารประธานให้สอดคล้องกับชัยภูมิและกระแสในชะตา รวมถึงอาคารบริวารให้สอดคล้องกับชัยภูมิโดยรอบ กำหนดตำแหน่งเปิดประตูรับกระแส การจัดวางแปลนแผนผังของชัยภูมิภายนอก-ใน (ทำงานร่วมกับสถาปนิก และ วิศวกร) สำหรับก่อสร้างบ้านพักอาศัย กิจการ โรงงาน โครงการหมู่บ้าน อพาร์ทเม้นท์ คอนโดมิเนียม รีสอร์ท โรงแรม กำหนดตำแหน่งรับพลังมังกร


3. รับเป็นที่ปรึกษาสำหรับการปรับแต่ง-แก้ไขฮวงจุ้ยบ้านพักอาศัยอาคาร สำนักงาน กิจการ โรงงาน โรงแรม คอนโดมิเนียม อพาร์ทเม้นท์ รีสอร์ท โครงการหมู่บ้าน โดยพิจารณาว่า สถานที่แห่งนั้นขาดชะตาแล้วหรือไม่? หากยังไม่ขาดชะตาก็สามารถปรับแต่ง-แก้ไขฮวงจุ้ยได้ผล แต่ถ้าหากขาดชะตาไปแล้ว ก็ไม่สามารถที่จะปรับแต่ง-แก้ไขฮวงจุ้ยได้ผล ไม่ว่าจะใช้หลักวิชาอะไรก็ตาม จึงมีการแนะนำให้ย้ายออกไปเพื่อหาสถานที่ใหม่ แต่ถ้าหากไม่ทำการย้ายออก ก็ต้องยอมรับสภาพตามเหตุ และ ไม่ต้องไปแสวงหาผู้ใดมาจัดการปรับแต่ง-แก้ไขฮวงจุ้ยให้อีก การพิจารณาชะตาของสถานที่เป็นเคล็ดลับชั้นสูงของหลักวิชาซำง้วน 64 ข่วย ซึ่งต้องอาศัยการพิจารณาชัยภูมิร่วมกับกระแสที่มากระทบกับสถานที่นั้นๆ ในแต่ละยุค ว่ามีความสอดคล้องกันหรือไม่?


4. รับเป็นที่ปรึกษาการคัดเลือกบ้านพักอาศัยใหม่ สำหรับผู้ที่จำเป็นต้องย้ายบ้านพักอาศัยใหม่ เหตุเพราะบ้านพักอาศัยหลังเดิมอยู่ในชัยภูมิและกระแสที่ขาดชะตาไปแล้ว ทำให้กิจการหน้าที่การงานไม่เจริญรุ่งเรือง ชีวิตมีแต่ปัญหา เรื่องวุ่นวาย เดือดร้อน เจ็บไข้ได้ป่วยตลอด ฯลฯ


ให้คำปรึกษาโดย: ผู้ชำนาญ และ มีความเชี่ยวชาญ ในหลักวิชาซำง้วน 64 ข่วย จาก Sages Academy (ซึ่งปัจจุบันผู้บรรลุวิชาในประเทศไทยนี้ มีผู้บรรลุวิชาซำง้วน 64 ข่วย เหลือไม่เกิน 10 คน และ 8 ใน 10 เป็นนักศึกษาของ Sages Academy ซึ่งได้รับการคัดเลือกเพื่อถ่ายทอดหลักวิชานี้โดยมุขปาฐะจากอาจารย์)


ซึ่งหลักวิชาซำง้วน 64 ข่วย สามารถก่อให้เกิดความเจริญรุ่งเรืองของสถานที่ และ เพื่อความมั่นคง ก้าวหน้า สำเร็จในอาชีพหน้าที่การงาน การประกอบธุรกิจ มีโชคมีลาภ มียศ เสริมส่งบารมี ขจัดปัดเป่าทุกข์โศกให้สูญสิ้น ส่งเสริมสุขภาพร่างกายของผู้อยู่อาศัยในสถานที่นั้นๆ


(โปรดระวังผู้แอบอ้าง ว่าบรรลุวิชาซำง้วน 64 ข่วย และ สามารถพิจารณาชะตาบ้านได้) หลักการพิจารณาชะตาบ้าน ไม่ใช่การใช้วิชาเฮี่ยงคงปวยแช (ดาวเหิร) หาดาว 8 โชคลาภ และ ดาว 8 บารมี ซึ่งมี Case ของกิจการแห่งหนึ่ง โดยผังดาวของกิจการแห่งนี้ เป็นดาว 8 น้ำ และ ดาว 8 ภูเขารุ่งเรือง โดยก่อนหน้านั้นมีซินแสที่ใช้วิชาเฮี่ยงคงปวยแช เข้าไปจัดแล้วไม่ต่ำกว่า 8 คน ในที่สุดกิจการแห่งนี้ก็ถูกธนาคารยึด และ ขายทอดตลาด โดยผู้ซื้อรายใหม่ได้เชิญอาจารย์จาก Sages ไปทำการตรวจสอบ และ ทำการปรับแต่งแก้ไขฮวงจุ้ย โดยใช้หลักวิชาซำง้วน 64 ข่วย ปัจจุบันกิจการแห่งนี้มีความเจริญรุ่งเรืองเป็นอย่างมาก และ กำลังขยายกิจการเพิ่มเติม ซึ่ง Case นี้ เป็นหนึ่งในหลายๆ Case ที่ได้ถูกยกเป็นกรณีศึกษาให้กับนักศึกษาของ Sages Academy เข้าใจเรื่อง ดาว 8 น้ำ และ ดาว 8 ภูเขา ของวิชาเฮี่ยงคงปวยแช ยังมีข้อบกพร่องหลายอย่าง ไม่ใช่ของวิเศษอย่างที่หลายๆ คนหลงใหล และ งมงาย


ด้วยเหตุนี้เอง Sages Academy จึงทำการเปิดสอนวิชาเฮี่ยงคงปวยแช / วิชาดาวเหิร / วิชาดาวบิน ฟรี!!! ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ในทุกวันอาทิตย์ต้นเดือนของทุกเดือนแก่ผู้สนใจ เพื่อมิให้ผู้สนใจต้องเสียเงินจ้างซินแสที่ใช้วิชาเฮี่ยงคงปวยแช หรือ เสียเงินเรียนวิชาเฮี่ยงคงปวยแช)ติดต่อสอบถาม: 081-639-8518 (เฉพาะเวลา 09.00-22.00 น.)


ส่งข้อมูลมาที่ Email: อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน


 

บทความยอดนิยม Popular Articles

บทความล่าสุด Latest Articles

เรื่องน่าสนใจ Sages Recommendกรณีที่ท่านมีปัญหาในการเข้าชมเว็บนี้ อันเนื่องมาจากเวอร์ชั่นของ Internet Explorer (IE) ของท่านเป็นเวอร์ชั่น 6 หรือต่ำกว่า ดังนั้นเพื่อให้เข้าชมเว็บให้ได้อย่างมีอรรถรส กรุณาอัพเดทเวอร์ชั่นของ Internet Explorer (IE) เป็นเวอร์ชั่น 7 ก่อน สามารถดาวน์โหลดได้ที่นี่

หรือทำการติดตั้ง Firefox สามารถดาวน์โหลดได้ที่นี่

 

Your are currently browsing this site with Internet Explorer 6 (IE6).

Your current web browser must be updated to version 7 of Internet Explorer (IE7) to take advantage of all of template's capabilities. Download IE7